Need an advice!!!

Normal lang po ba na halos magkakasunod na gabi umiiyak si baby nung first night may kabag at yung mga sumunod na araw wala naman po busog naman po , nakaburp, walang ihi o pupu ang diaper tapos nagkakataon lagi na 11pm halos ganun ang oras sa magkakasunod na gabi. Ano po kaya yun? First time po mag 2 months na po baby ko #advicepls #firsttimemom

5 Replies

sis, nagiiyak ang baby kapag hndi makapoop or ihi, masakit tyan nian. dpaat magpoop ang baby sa isang araw 1 or 2x. ipacheck mo c baby kung di parin nkakapoop or ihi.

4y ago

sis try mong linisin or pagpagan ung higaan niyo, bka di sya kumoortable or may kumagat or what. try mo din isearch yung baby talk, kasi ako pinagaralan ko din un pra d ako mhirapan magalaga sa panganay ko dati, ayun effective nmn di nga ako nahirapan. kasi alam ko ung panu ung iyak ng gutom, ng masama pakiramdam, ng puno n ung diaper or my poop. try mo din sis :)

Kapag ganyang age iyakin po talaga ang mga baby. Same sa baby ko. Tagal patulugin. Haha. Tiyaga at pasensya lang talaga.

Normal po. kaya siguro nagkakakabag si baby dahil din sa kakaiyak.

Ganyan talaga ang baby mamsh normal yan..