bahing

Masama po ba na bahing ng bahing ang baby kapag kakapanganak palang nya?

2 Replies

Depende po. Okay lang naman na bumabahing paminsan minsan pero kung may ibang symptoms na kasabay yung pagbahing nya like runny nose tsaka sobrang frequent,baka may allergy na po. Ask your pedia to be sure po.

nung pinanganak ko anak ko bahing dn ng bahing pero normal nmn sya la nmn sipon. sensitive lng po sguro tlga pag nakakaamoy ng dust