Bahing ni baby

Normal lang ba na bahing ng bahing ang baby? mag 2 months palang si baby ko

2 Replies

BAHING nabasa ko lang yan mommy. Normal sa mga bagong panganak o less than one month old ang pagbahing dahil, maliit pa ang ilong nila at hindi pa matured ang sinuses, daanan ng hangin. Minsan binabahing lang din nila yung natitirang fluids sa loob pa ng sinapupunan ni Mommy. As long as hindi umuubo, hindi panay tulo ang sipon, hindi nilalagnat, at hindi mabilis ang paghinga, normal lang po ito.

4y ago

pero inuubo sya yung pasulpot sulpot na ubo lang na may kasamang plema pero wala naman sipon

Normal lang po mommy as long as walang sipon o hindi inuubo.