bahing ng bahing si baby

Natural lang ba sa baby na bahing ng bahing???pero wala naman nalabas sa ilong nya na sipon🤔🤔

10 Replies

Hello mommy, nabasa ko lang po eto, sana po mkatulong😊 BAHING Normal sa mga bagong panganak o less than one month old ang pagbahing dahil, maliit pa ang ilong nila at hindi pa matured ang sinuses, daanan ng hangin. Minsan binabahing lang din nila yung natitirang fluids sa loob pa ng sinapupunan ni Mommy. As long as hindi umuubo, hindi panay tulo ang sipon, hindi nilalagnat, at hindi mabilis ang paghinga, normal lang po ito.

4y ago

Salamat po sa info 🤗

Yes po. Ganyan din si baby kahit may air purifier kami and lagi nagaalis ng alikabok sa bahay. Normal naman po nung nagbasa-basa ako. 😊

Yes normal po iyun kc nagsisimula p lang cyang mag adjust s outside world!! Kc ang tagal nya s tummy natin kya need nilang mag adjust.

normal lang po ba yung pagbahing ni baby at bawal po ba turukan si baby ng vaccine ?

Yes po lalo na sa newborn, check your surroundings also

4y ago

Malinis naman po paligid namin,mag 2mos na si baby bahing padin ng bahing since lumabas sya.

Baka po maalilabok or bc of the weather?

4y ago

Lagi,naman malinis samin eh..baka natural lang

Yes. Normal lng po yun

normal lng po yn momshi

Yes that’s normal po

Yes normal lng Po.