tulog

Masama po ba matulog sa hapon everyday?sabi kse nila nakakalaki daw ng baby? Totoo po ba??TY. 29weeks preggy ??

15 Replies

Yung food intake ang pwede magpalaki kay baby. Yung pag tulog para kay mommy. Antukin talaga buntis. Hirap pigilan.

4y ago

Ako din inaantok pag hapon tas sa gabi hirap kasi mas madami iniisip. Haha! Si OB na lang po tanungin nyo about sa effect ng pagsleep sa size ni baby yas balitaan nyo kami anu sabihin ni OB. Hehe