tulog

Masama po ba matulog sa hapon everyday?sabi kse nila nakakalaki daw ng baby? Totoo po ba??TY. 29weeks preggy ??

15 Replies

Take the chance na meron ka, momsh. Sleep lang nang sleep. 10-12hrs a day ang recommended na sleep natin while preggy. Lagi kong sinasabihan si baby (31weeks) na "sleep muna tayo baby, para energetic tayo pareho". And I somehow see that na bonding namin, kasi sisipa na lang siya kapag gutom na. 🤣

Kasabihan lang yon ng mamatanda byenan ko noon pinagbubuntis ko panganay ko ayaw ako patulugin sa tanghali d nmn ako ninanas noon,ngayon nka bukod na kami ng house at pregnant sa 2nd baby ko tulog ako ng tulog 31weeks wala pa rin manas.

hindi po, ako nung preggy tulog ako ng tulog.. sulitin nyo momsh matulog ng matulog while preggy kase pag labas ni baby nyo mamimiss nyo matulog hehehehe

Tulog kung inaantok wla nmang msama kc pg oras n manganak kna puyatan n tlga yn kya hnggat mlayo pa mg ipon ipon kna ng lakas mtulog ka lng hnggat inaantok ka

Anyway. Thankyou po! Now i know wala ako dapat ika worry. Antok pa naman ako sa mga oras na to. 😅 Thankyou po mga mumsh💕 FTM here. 😁

Mas kailangan po mating mga preggy mom na matulog pag naka ramdam ng antok.. Kasi pag malapit ng manganak hirap na tayo niyan sa pag tulog..

Hindi po totoo. Lagi akong tulog sa hapon, kasi hindi ako nakakatulog sa gabi hanggang madaling araw. 3.07kg lang baby ko pagkalabas.

4y ago

Oo, sis. Nakakatamad din umalis alis. Hehehehe

Hindi naman sis. Pero sabi ng mil ko baka magka manas daw ako pag palagi ako tulog. Pero hindi ko siya sinusunod pagod ako eh.

Ndi ah. Mas need nga ng mga buntis n matulog or nap. It’s our body way of regaining strength. And also need tlga natin magpahinga.

4y ago

Ganun po ba. May nakapagsabi kase sakin e. Wag daw ako masyado matulog ng hapon. So ako naman kahit antok na pigil minsan 😁

Yung food intake ang pwede magpalaki kay baby. Yung pag tulog para kay mommy. Antukin talaga buntis. Hirap pigilan.

4y ago

Ako din inaantok pag hapon tas sa gabi hirap kasi mas madami iniisip. Haha! Si OB na lang po tanungin nyo about sa effect ng pagsleep sa size ni baby yas balitaan nyo kami anu sabihin ni OB. Hehe