laging tulog

masama ba natutulog ang buntis during daytime, pinagbabawalan kz ako matulog lalo n sa hapon. sabi nila magmamanas daw ako. 4mo.s preggy.

2 Replies

Magtulog ka lang ng magtulog momsh. Walang masama dun. Kelangan ng katawan ng buntis ng pahinga kasi nagpapalaki si baby sa loob ng tiyan mo. Saka talagang inaantok ang buntis, walang oras. Kung kelan ka datnan ng antok at may chance ka matulog, matulog ka. Paglabas daw ni baby, baka hindi mo na magawang matulog ng matulog.

Eh? Haha daming pamahiin.