tulog

Masama po ba matulog sa hapon everyday?sabi kse nila nakakalaki daw ng baby? Totoo po ba??TY. 29weeks preggy ??

15 Replies

Nku hindi yn totoo dpat nga matulog ka ng mdmi kasi pag labas baby mo wla ba puyat kna lage hehhe

Buti kapa mami pinagpala ng tulog ng tulog. Ako kasi nd. Sad

Bakit po may sugar ba yung pag tulog kaya nakakalaki? 😓

4y ago

Hahaha diko po alam sabi lang po sakin nung kakilala ko. Panay daw kase tulog ko pag hapon. Sabi ko inaantok ako e. Tpos yun sabi niya nakakalaki daw ng baby pag laging tulog takot tuloy ako😅

Tulog lang ng tulog, mommy. 😴

Not truw