Pamahiin

May masama po ba kung bbili na ng gamit ng baby kahit wala pa 7 months? andami po kse nag sasabi na dpat dw 7 months pa bago bilhan. 😥

35 Replies

No. Ako po by 7 or 8 months halos kumpleto ko na gamit ni baby, ang mga una ko talagang binili e bath essential nya 🤣 yung stock ko ng umabot ng 1 year! Nagamit ko pa yung mga bar soaps niya hehe. Pajama, set ng bonnet mittens & booties, pranela, lampin, bib, bigkis (di naman gaano nagamit kasi di ko binigkisan anak ko haha), yung tiesides nya o pantaas nanghingi ako o bigay lang po sakin, 3rd trimester ko rin inayos ko na hospital bag ko kaya di ako gaano nagahol nung nagle-labor ako 🙂 Mas mabuti pong mag-ready pa rin po kayo ng gamit ni baby mo kahit paunti-paunti kung talagang worried po kayo sa pamahiin about dyan hehe.