Pamahiin

May masama po ba kung bbili na ng gamit ng baby kahit wala pa 7 months? andami po kse nag sasabi na dpat dw 7 months pa bago bilhan. 😥

35 Replies

Nung nalaman konna buntis ako right away nagstart na ako mag-ipon ng gamit ni baby. 27 weeks na ako ngayon at kaunti nalang ang kailangan bilhin. Ayoko na maulitnung nangyari sa pangalawa ko na nakapanganak na lang ako ultimo alcohol di namin nabili. Kung may budget ka mag ipon ka na kahit paisa-isa