first time mom po

masama po ba kapag madalas umiyak ang buntis?

4 Replies

Ako madalas ko pong maramdaman yung stress, ang madalas din na dahilan yung asawa ko. Hindi ko rin naman maiwasang hindi umiyak dahil sobrang maramdamin ko. Ano pong pwede kong gawin?

oo sis. kasi it causes stress. kaya dapat laging happy lang. baka matulad ka saken nagka threatened pre term labor.kaya eto super bedrest. dapat happy lang sis. Goodluck

yes. kung ano nararamdaman mo. nararamdaman din ni baby. kaya dapat lagi kang happy para happy din sya.

5y ago

thank you po :)

Kung tears of joy ok lang. Other than that, no.