Totoo po ba na masama pumatay ng tuko pag may buntis sa bahay?

First time mom#advicepls

2 Replies

Mi walang kinalaman ang tuko sa pag bubuntis. Masamang pumatay ng tuko in general kasi kawawa naman, di naman nang aano. Pero pls don't link it sa pregnancy. Sobrang walang connection

2y ago

yung iba kasi may pamahiin sila sa ganon, na kapag daw may buntis bawal daw pumatay

Na-curious ako mi bakit papatayin ang tuko? Masama ba sila?

2y ago

maingay po kasi, tapos feeling namin may lungga na po sila sa kisami namin. kahit linisan ng linisan nabalik po sila eh. natatakot po kami baka bigla nalang bumagsak sa amin