MASAMA PO BA... TOTOO PO BA YUN..

MASAMA PO BA KAPAG 2 BUNTIS SA IISANG BAHAY? MAY PAMAHIIN BA YUN? PARANG SUKOB DAW.. TOTOO PO BA YUN?

30 Replies

hindi po totoo yan.

5y ago

Thank you po!! ❤️ Mej nawala na stress ko dahil jan

ND nman cguro

hnd po totoo

Myth lng un

false😂

Hindi po

Myth lng

hndi naman po. Pray nalang lagi pag may mga bagay na nagpapa worry sayo.

No po

kami po ng kapatid ko sabay na buntis, ako 9 months na sya 6 months na.. wala naman problema sa ganun, masaya nga kasi magkakaroon uli ng baby sa bahay, happy ang lolo at lola.. hehe tapos tanungan lagi ng nararamdaman, tapos nag shopping pa kami last time sa Baby Fair sa MOA.. masayang sister bonding din 😍

5y ago

yes iisang bahay lang kami.. basta wag kang negative sis, hindi yan totoo.. at lagi dapat mag iingat kayo pareho para safe ang pagbubuntis.. dasal din lagi.. blessings yan, hindi kamalasan.. Godbless sa inyo!