Any advice po? Salamat

Masama po ba ang sobrang pag iisip pag buntis? Hindi ko po kase alam kung mula ng nag iba ako ng folic acid bgla bgla nanghhina katawan ko nahihilo sobra tas nasusuka na ayaw ko nalang gumalaw or kakaisip ko din ng sobra kase hindi ako comfortable kung nasan ako hindi ko ma express yung ako talaga. Wala po kase ako experience 1st baby ko po

2 Replies

opo masama po sa buntis mag overthink. always think positive and enjoy ur pregnancy journey. ☺️

Yes masama po yun sa baby. Pati po sa katawan mo makakasama po ang sobrang pagiisip.