Walang ganang kumaen

Hi mga mamshies. Concern ko lang kase wala akong ganang kumaen, yung kahet kumukulo na tyan mo pero ayaw nang katawan mo kumaen tapos pag nag-iisip ako nang kakainin ko, nasusuka nako kaya wala nakong ganang kumaen. Nahihirapan kase ako tsaka nag-aalala din para sa baby ko. Any advice naman kung anong dapat kong gawen. #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

Kain ka pa din kahit wala kang gana. Kelangan mo at ni baby mo ng food. Ganyan din ako dati bumagsak pa nga weight ko ng 7 kilos pero nakain pa din ako. Skyflakes lang kaya ko kainin tapos konti konti lang din.

3y ago

Good to know sis! 😊