confuse

masama daw ba ang uminom ng yaccult ang buntis masama daw ba sa pagbubuntis yun ? kung masama anu eppekto nun sa pinagbubuntis mo ?

6 Replies

Okay lang naman siguro kase wala naman akong nararamdaman pag umiinom ako ng yakult. Wag lang palagi kase nung di pa ko preggy lagi ako umiinom nun at yung dumi ko e may kasamang dugo, di nakahalo sa poop yung dugo as in parang yung tubig ng poop ko is dugo. Ngayon okay lang naman kase pampalinis naman yun ng bituka.

6y ago

thank'you may naka pag sabi ang kasi sakin na bawal daw yun

aftr qo pong mgpa popsmear akala qo mabubuntis n aqo hindi padin pla huhu.ano po bng maiaadvise nyo skin pra mabuntis aqo?nag iisa qo pong anak 14yrs old na & im already 36yrs of age..my chance pa ba aqong mabuntis?tnx po

6y ago

tnx po

Pinainom ako ng OB ko ng yakult when I had an infection. Hindi sya masama, healthy sya for pregnant women. Pero para sure you can consult your OB na rin.

Hindi nman po sya masama. siguro yung sugar content lang nung yakult ksi nga bka lumaki ung baby. pero keribels lang yan.

No sis . hndi po masama ang yakult ako halos everyday po umiinum nun . mag 6 months napo ako preggy

6y ago

thank'you ako 6months na

I always drink yakult to ease my constipation 😊