Serpentina: pamparegla daw?

Masama po ba talaga sa buntis ang serpentina? Just recently kasi uminom ako ng 5 capsule ng serpentina. Then may nakapagsabi sakin na masama nga daw sa buntis ang serpentina. Natatakot ako ngayon kasi baka mamaya magka side effect yun sa pinagbubuntis ko 😣

52 Replies

daming santa santita dito, mind your own business na lang kasi her life her decision daming satsat. miss anonymous depende pa rin naman yan sa kapit ng bata. Pero pwede magka defect ang bata if hindi naman malaglag. At hindi lahat ng herbal ay pwede sa buntis yung iba kasi may abortive effects or nagpapa cause ng miscarriage. And if minsan yung iba pinipili ang herbs to abort the fetus minsan delikado din sa kalusugan ng nagdadalang tao and minsan may naiiwan pa sa matres at nagdudulot ng infection. Mahirap kasi sa pilipinas, kapag buntis ka wala kang choice kahit na overpopulated na ang bansa I suggest sana na lapit na lang sa trusted nurse at obstetrician gynecologist but it won't help kasi walang maitutulong yan para sa unwanted pregnancy kung ganun naman if you know na you are sexually active consider taking pills na lang or other contraceptive methods.

Sure bang natatakot ka miss anonymous o talagang sinadya mong uminom non? at limang capsules pa talaga ininum mo ha? and u are posting this para ma confirm na mangyyari ang gsto mong mangyari which is talagang reglahin ka.🤨🤔

bkt nman umiinom ka ng gamot na wlang sabi ng doctor or ob mo.. kakaloka ka nman sis.. alam mo nman preggy ka ee dpat maging maingat tau sa lhat ng bagay kc hndi lng ikaw mapapasama unang una ung baby mo.. naku naku momshie.. dpat alam mo yan magiging mommy kna ee..

ndi tlga pwede mommy..AQ nga kht cnsbi nila n pwede dw biogesic sa buntis pag mskit ulo q..ndi tlga aq nainum KC ttkot aq..tubig tubig lng pahinga nwwla nmn...pag buntis dpat ndi nainum Ng Kung anu2x..lalo n Kung ndi cnbi Ng OB.

bakit 5 capsule? 5 capsule in 5 days or in one day? nakakapagtaka. and what reason bakit ka umiinom nyan? ano ba nagagamot nyan if ever? suspicious ka miss anonymous.

Hmm, natatakot ka po ba talaga or sinadya mo? I can't think of a reason kasi para uminom ka ng capsule ng walang pag aalinlangan, tapos lima pa.

Hello po may iaask lang po ako, may nangyare po samin ng boyfriend ko last jan. 8 , tapos nagkakaron po ako every 4th week or 1st week of the , safe po kaya ako?

Iwas nalang po sa serpentina muna para sigurado. Ito ay kilala na pamparegla kaya possibleng maka-apekto sa bata at kaya tingin rin ng iba ay pampalaglag ito

Kung buntis ka do not self medicate po always ask your health provider kc iba po ang gamot ng buntis. Ikokonsider nila lagi yung hindi makakasama sa baby mo.

Bawal na bawal yan sa mga buntis. Maraming benefits yang serpentina pero bawal talaga sa buntis pamparegla yan or ginagamit din yan ng mga nagpaoalaglag