cosmetics

Masama bang gumamit ng mga cosmetics sa mukha pag buntis .. Nanaginip kasi ako na masama daw sa baby totoo kaya yun..?

2 Replies

Depende sa klase ng cosmetic... Pero mas mainam kung iwas ka muna... May mga cosmetic kasi na may chemical na nakakaapekto sa ipinagbubuntis... Like lipstick... May mga lipstick na mataas ang led content... Ang led ay nakakaapekto sa brain development ng baby... Kaya suriin mo munang mabuti yung cosmetic bago mo gamitin...

Hindi nmn po