hello. totoo po ba na bawal umupo ng nakabukaka at nakataas ang paa pag buntis? im 6weeks pregnant thanks

4 Replies

Actually maganda po na nakataas ang paa kapag nakahiga po kayo. It will prevent swollen feet. “Elevate your feet as often as you can. Try to raise your legs 6 to 12 inches above your heart for 15 to 20 minutes to help the blood flow back to your heart and lungs.”

tanong lamang po ayos lang po ba na dumumi Ang isang buntis na nakataas Ang dalawang paa sa Cr? 21weeks pregnant po

hello po dapat lagi nakataas yong paa mo para di ka mag manas.