pills

masama ba na maubos ang pills ng hindi mo alam na buntis ka?

1 Reply

Hi sis,naexpeeience PO Yan NG sister ko..Kaya Nung nagpacheckup na sya SA OB nya at malaman nya NGA na buntis sya,sinabi nya SA OB nya about SA pills na umiinom nya and sagot Naman NG OB nya ok Lang Naman daw PO Yun,Wala Naman daw PO masama epekto SA baby Basta wag na maulit.cguro masama Kung ilang buwan ka NG buntis tapos umiinom ka pa dn NG pills diba.pero mas Maganda consult your OB ndn para SA info na Yan.😊