taking pills

Pag nakapag take ka po ba ng pills na hindi mo alam na buntis ka anong maaring maging effect nun sa baby?

1 Reply

Pwedeng magkaproblem si baby so stop nalang po agad Pero depende kung nakailan po kayo before niyo nalaman buntis kayo Pacheck po agad sa OB

3y ago

Kamusta baby mo sis? May naging epekto ba sknya? Ganyan rin case ko Im take dianne35 and naubos ko na isang banig then suddenly after 1week na delayed, nagpt ako ayun positive.