MASAMA BA? TANONG LANG PO

Masama ba mamili ng maaga ng damit ng baby?? namili kasi ako pero sabi dapat daw sa 7months na ako namili kasi daw masama .#firstbaby #1stimemom 23 weeks na po ako preggy road to 24 weeks next week

48 Replies

sabi sakin basta alam mo na gender bili ka na pero kung ikaw yung tipo ng tao naniniwala sa mga kasabihan e wag na muna , ako once na malaman ko accurate gender bibili din ako e okay lang yan pakonti konti lang.