MASAMA BA? TANONG LANG PO

Masama ba mamili ng maaga ng damit ng baby?? namili kasi ako pero sabi dapat daw sa 7months na ako namili kasi daw masama .#firstbaby #1stimemom 23 weeks na po ako preggy road to 24 weeks next week

48 Replies

Hello mamsh! Share ko lang po my experience. As soon as nalaman kong pregnant ako nung June 2020 (7 weeks pregnant) at first time mommy, nag start na akong mag order online . Since diko pa alam gender ni baby mga things na pwede lang sa boy and girl para di sayang. Tska my reason para sa akin during this pandemic hindi natin alam kung late ba or on time ang pagddeliver sa atin ng mga items. We need to sanitize also para sigurado. OA na kung OA pero para sa akin why not po kung may pambili naman at mad gusto natin yung maagang maghanda diba? Wala naman pong masama. Now I am currently on my 25 weeks and 5 days. 🤗 as of now wala naman pong kakaibang nangyayari at safe naman po kami ni baby pareho. And konti nalang need namin like yung mga takawin sa space gaya ng crib etc. May nag ask din po pala sa akin, is it too early to buy ng mga gamit for baby mo? Wala bang nagsasabi sayo na maghintay ng maka7months ka bago mamili? Simple lang naman po sinabi ko; hindi na kami nabubuhay sa ganoon. She’s also pregnant, and I told her I am respecting your beliefs siguro ako kako mas gusto ko lang ayos lahat para hindi ako mahassle kapag malapit na paglabas ni baby. Kaya alam ko pong excited kayo, go lang mamsh. Basta po discus po kayo ni hubby sa mga things na dapat unahin. Godbless po sa pregnancy! 🤗

may reason kasi.. una kapag sure na viable ang baby.. like naka lampas kana sa 1st tri or 2nd tri mga months na delikado kasi un... 2nd sure ang gender ng baby para alam mo na din mga bibilhin mo.. unless puro unisex ang bibilhin mo... 3rd mas okay kasi mag ipon para sa expenses ng panganganak... kapag nandyan na si baby... pwede ka na mamili all u want... unahin mo nalang ung gagamitin ng baby mo pag labas nya like mga baru baruan and things na kakailanganin mo din... but it will still be up to you...

i expirience that. buti nalng naka habol ako. wala pong masama as soon as gender is sure na. ang masama is ang bunganga nila. 🤣 ako gang na nganak ako sa pangay ko ang daming bawal pati prutas ect. edi na ngaayat ako🤣. kanila na yung pamahiin nila. yung iba kcng pamahiin over acting na. wala pa kcng logic nuon 🤣

kasabihan lng po cguro, ako din kac nag.start na ako mag.unti.unti ng essentials ni baby, 4mons plng.. mga damit naman kac no need ko na bilhin my nagbigay na sakin... dadagdagan ko nalang ung iba.. turning 7mons.na akong preggy, konti na lng bibilhin ko, makukumpleto ko na, edi di sya naging ganun kabigat sa bulsa,

dati na takot rin ako 2months palang gusto ko ng mamili 23weeks nko preggy now d ko na mapigilan namili na talaga ako ng gamit sa subra excited stroller at carseat meron na😊😁nung nalaman n gender ni bb 18weeks nkita n kc gender ni bby.think positive at dasal lng tau mga momee n ok c bb healthy hanggang sa paglabas nla.😊

Hindi naman siguro masama yun mamsh. Ako nga namimili na rin. 24 weeks na ako now. I think magkasabay lang din tayo manganganak. Hehe so far pakonti konti pa lang nabibili ko. Abang abang lang sa shopee. May 11.11 sale na naman. 😂

4y ago

same sis feb 6 lng sakin😊🥰sarap kya mamili na ng gamit ni bb

sabi sakin basta alam mo na gender bili ka na pero kung ikaw yung tipo ng tao naniniwala sa mga kasabihan e wag na muna , ako once na malaman ko accurate gender bibili din ako e okay lang yan pakonti konti lang.

hindi naman masama mamili ng gamit ng maaga. pamahiin lang ng matatanda yun pero wala namang masama kung susundin. mas mainam kasi na sure na sure sa gender kung balak nyo na isunod sa color and design motive ung gamit na bibilhin nyo.

nd ko po sure sis pero kc ako pinayagan ni hubby nung after ng 7months ko complete na po damit nia essentials nlng po kulang mamimili palang kc kakaleave ko lng sa work kahapon... gusto ko ako mamimili ng mga essentials nia and kung anong brand

So far my mga old new born set pa ako from my pamangkins. kaya ung kulang nlang bibilhin ko. Since madali lg nmam dw gamitin ung sa new born. Plan ko tlaga 7 mos na bibili. pro kunti nlang kc merun na akong iba.