MASAMA BA? TANONG LANG PO

Masama ba mamili ng maaga ng damit ng baby?? namili kasi ako pero sabi dapat daw sa 7months na ako namili kasi daw masama .#firstbaby #1stimemom 23 weeks na po ako preggy road to 24 weeks next week

48 Replies

So far my mga old new born set pa ako from my pamangkins. kaya ung kulang nlang bibilhin ko. Since madali lg nmam dw gamitin ung sa new born. Plan ko tlaga 7 mos na bibili. pro kunti nlang kc merun na akong iba.