Sa tingin mo...

Masama ba ang lahat ng kabit? Or mas kasalanan ba ng may asawa na humanap ng kabit?

Sa tingin mo...
36 Replies

hirap..kasi para saakin, kahit kasal tayo sa isang tao, hindi natin sila pag aari. at yung taong may commitment ang mas may kasalanan kasi sila yung may pangako na di tinupad. love for me kasi is a decision more than a feeling. ang taong desidido, kahit tuksuhin mo, hindi magbabago ng desisyon. at mahirap magmahal at manatili sa taong di buo desisyon na manatili sayo. mahirap yung araw araw mong pinapatunayan kung bakit mas karapat dapat ka kesa sa iba. kung mangyari sakin, mahihirapan akong ipaubaya pero mas gugustuhin ko yun kesa araw araw akong matutulog sa gabi nang alam kong makikipag laban nanaman ako sa "karapatan" ko kinabukasan dahil lang sa may papel akong pinanghahawakan.