Sa tingin mo...

Masama ba ang lahat ng kabit? Or mas kasalanan ba ng may asawa na humanap ng kabit?

Sa tingin mo...
36 Replies

Di pwede igeneralize tito. Iba iba kase ang sitwasyon ng tao. Parehas sila mali pero naniniwala ako na wala namang lihim na di nabubunyag and pagnabunyag na lahat, dun nila marerealize ang mga bagay bagay at dun nila maiisip ano ba ang mas ivavalue nila. Masama yung tingin naten sa mga kabit kase iniisip naten maninira sila ng pamilya. Pero di naten alam yung story behind, kaya i never judge people. As much as possible i hear their side of the story muna.