Need advice sa Gatas

Masama ba ang hindi pag inom ng gatas? Magtatatlong buwan palang ako. May nireseta naman sakin si ob na anmum, kaso nasusuka ako kapag umiinom ako. Sobra kasi morning sickness ko.Hindi ko din mainom ng ayos ang bear brand kasi isusuka ko lang. Hindi ba masama ang hindi pag inom ng gatas sa baby? Nahihirapan din ako uminom ng tubig. Matakaw naman ako sa tubig nung di pa ako preggy pero this time. Kapag napapadami o kahit konti lang nasusuka ako. Advice naman po mung ano pede inumin o kainin. TIA#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

23 Replies

Nung una na iinum ko anmum pero nung nag ka morning sickness na po ako ndi ko ma inum hangga 17weeks na ako ndi ako makainum ng gatas pang pregnant mas gusto pa ang bearbrand kaso minsan lang din kc wala tlga ako hilig sa gatas.. Take mo na lang araw araw ung pang calcium na vitamins na resita sau..

advice ng OB ko wag pilitin kung di kayang inumin masasayang lang daw po ang pera heheh kc sinusuka lang po natin, matatanggal din po yan momsh yung morning sickness if u reach the 2nd trimester, ako 13 weeks chaka pa ulit bumalik sa normal not totally kc pabugso'bugso din.

buong pagbubuntis ko ata nagsusuka ako.. na lessen lang nung 8 to 9 months na.. ganyan din ako sinusuka ko lahat kapag uminom ako ng tubig.. ang tanging nakasalba saken e ung sobrang lamig na tubig.. lage ako may dalang tumbler na may yelo sa trabaho.. 😂

nag try ako uminom ng anmum pero ang lansa talaga ng lasa kaya di ko natiis , every day na mil na regular lang and si ob nag bigay ng calcium for may vitamins okay naman si baby ko pag labas . additional lang naman kasi yung anumum eh

Ako hindi din uminom ng gatas na pang preggy, ang iniinom ko milo kaya 5mos palang tiyan ko tumutulo na gatas ko. And complete naman ako sa mga pre natal vitamins, gulay and fruits

try mo uminom kahit pakonti konting water. ganyan din kasi ko nun pero ginawa ko is nag lalagay ako sa tumbler ng tubig then di ako agad iinom ng marami. pakonti konti lang para di maisuka

mas okey po ang lasa ng Anmum (chocolate or mocha latte) kaysa sa Enfamama. important din po ang milk para sainyo po yan ni baby kaya tiis tiis lang.😁

Try other maternal milk brands po baka magustohan mo ang lasa. And probably sa 2nd trimester hindi ka na po masyadong sumpungin ng food aversion

advice po ng ob ko, kung hndi kaya imumin ung anmum, try daw po fresh milk na malamig, mas kaya daw po kasi iabsorb pag malamig

pre natal vitamins po and fruits. ako din di ako nag take ng gatas pang preggy. bihira din ako mag gatas like bear brand.