Need advice sa Gatas

Masama ba ang hindi pag inom ng gatas? Magtatatlong buwan palang ako. May nireseta naman sakin si ob na anmum, kaso nasusuka ako kapag umiinom ako. Sobra kasi morning sickness ko.Hindi ko din mainom ng ayos ang bear brand kasi isusuka ko lang. Hindi ba masama ang hindi pag inom ng gatas sa baby? Nahihirapan din ako uminom ng tubig. Matakaw naman ako sa tubig nung di pa ako preggy pero this time. Kapag napapadami o kahit konti lang nasusuka ako. Advice naman po mung ano pede inumin o kainin. TIA#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

23 Replies

pre natal vitamins po and fruits. ako din di ako nag take ng gatas pang preggy. bihira din ako mag gatas like bear brand.