Need advice sa Gatas

Masama ba ang hindi pag inom ng gatas? Magtatatlong buwan palang ako. May nireseta naman sakin si ob na anmum, kaso nasusuka ako kapag umiinom ako. Sobra kasi morning sickness ko.Hindi ko din mainom ng ayos ang bear brand kasi isusuka ko lang. Hindi ba masama ang hindi pag inom ng gatas sa baby? Nahihirapan din ako uminom ng tubig. Matakaw naman ako sa tubig nung di pa ako preggy pero this time. Kapag napapadami o kahit konti lang nasusuka ako. Advice naman po mung ano pede inumin o kainin. TIA#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

23 Replies

Ung OB ki binigyan ako ng calcium supplements before as alternate sa maternal milk. Ask mo si OB mo if you can do the same. 😊

4y ago

thank you po

Try other flavors po ng anmum. Yung sakin sinusuka q dn ung vanilla and choco. Pero ung mocha latte nakaya ko mamsh.

Sa Annum i switched to Promama. Sa water naman i switched to distilled kc sukang suka din ako sa mineral lg.

ganyan din ako sis nong 1st trimester ko. wag mo lang kalimutan na uminom ng vitamins.

hindi din ako umiinom ng gatas pero nagtetake ako ng calcium supplement

Basta maggatas ka parin ako bearbrand sa first ko per my OB. Need mo more calcium

Okay lang naman bsta yung mga vitamins mo tuloy tuloy lang

try ibang flavor ng anmum mommy. best ang lasa pag cold mo sya iinumin

ok lang nman siguro basta magprenatal vits ka

pwede prenatal momi Kong ayaw mo Ng gatas