labas lang po ng hinanakit

masakit ung baliwalain ka ng taong mahal mo, ung pag mukain ka nyang tanga inutil sampid ung di ako part ng pamilya nya sobrang sakit po tinitiis ko lang para sa mga anak namin ??? yakapin nyo naman ako mga mom's, dyan para maramdaman ko may nag mamalasakit pala sakin ?

16 Replies

hugs for you mom. but pwede magtanong. Mayroon ba kayong malusog na communication ni hubby? susi kadi yan sa mga problema natin. minsan akala natin we are not love kasi hindi naexpress ni hubby. we need sometime to talk and share what we feel in a healthy way. open communication lng momshies. i've been to that kasi magkaiba kami ni hubby xa expressionless xa ako naman laging gusto kung ipinapakita sinasabi at pinaparamdam. kaya nageemote din ako. until one time i learn to speak myself out at yon naintindihan ko siya at naintindihan n din nya ako. it takes two ika nga to do a tanggo. always remember momshies that you are loved. So do everything in love.God bless you and your partner praying that it will be alright soon.

Kong ano man pinagdaanan mo mommy Ramdam kita..ganyan tlga papel nmin bilang isang ina..ganyan din ako tiis2x LNG po lalaunan mgsipaglakihan din mga anak natin...always pray Kay god mommy..alam KO Di ka nya pababayaan..hug and kisses mo nlng s mga kids mo para tanggal lungkot mo at stress😘😍🤣😂

Hugs and kisses mommy. Nakakalungkot naman po. Ipagpray po natin sya para magbago. Di biro maging isang ina dapat di ka nya ginaganyan. Love ko ang mga mommies ❤ kasi mahirap ang mga gawa natin. God bless you mommy! Kaya mo yan. 😊

hug for u momz,... focus ka nalang po sa bby u..and kung nakatira pa kayo sa fam nya.. try nyo na magbukod para matauhn asawa u na hey may sariling pamilya ka na... and dapat mas focus na.xa.sainyo ng mga anak u.

Kapag hindi na alagain mga anak mo, magtrabaho ka. Yan ang best solution to regain your confidence at matapos ang panlalait nila sayo. Pera lang katapat ng mga ganyang tao. Good luck girl.

ganyan din po kami dati. then pinagpilitan ko sa kanya na bumukod kami. now okay naman na. sa anak ko nalang inuubos oras ko. importante di niya kami ginugutom. hugs for you po! 🤗

aww.. sending you our warmest hug. here mommy. wag ka na sad. be happy.

virtual hugs mommy🤗💕 kaya mo yan! laban lang! pray pray lang😊

grabe nmn asawa m...prayers for you mums.....maybalik din yan sknya...

ipagdasal mo nlng momsh. .pagtuonan mo ng pansin mga anak mo.