manganak

masakit poba talaga manganak 16years old pregnat po .

35 Replies

Yes iha. . And tiisin mo lng para Kay baby.. Lalo n pag nasa table kna. Makinig k mabuti iwasan n umiral ung emosyon mas ok Kung mging objective k n need mo mailabas si bebe ng safe at mblis. D matatapos ung pain hanggat d siya nkakalabas.. and ikaw lng makakatulong sa sarili mo Kaya need kayanin.. haha wag gagaya sa ibang batang Ina na tumayo pa NG delivery table at tumakbo plabas KC ayaw n daw nila ung skit. . Sarili mo lng pnahirapan mo.. d un matatapos Kung d ka makikipag cooperate.. 🙂

lets face the fact masakit talaga manganak simula paglelabor hanggang sa kapag na IE hanggang sa panganganak na mismo mahirap talaga pero lahat ng pain ay kakayanin natin dahil kapag nasa stage ka na na lalabas na baby mo mas uunahin mo na ang kapakanan niya kesa sa mararamdaman mo ako 10hours ako naglabor and akala ko di ko makakaya pero inisip ko anak ko and now he's 1month masasabi mo nalang talaga na worth it lahat pag nakita mo na si bqby mo kayq mo yan laban lanh

Kailangan mo kayanin kasi wala ka choice. Labor at IE yan ung pinakamasakit na part sa pregnancy journey. Tipong naglelabor kna tas tatanungin ka pa ng tatanungin pero need mo lakasan loob mo girl kasi pag pinangunahan ka ng kaba mapifeel ng baby mo un saka kapag nasa labor room kna iire mo na ng iire pag tuloy tuloy na ung sakit pra pagsalang sayo sa delivery room ilalabas mo nlang sya agad. Ganyan nangyari sakin pero ininduced ksi ako sa @37weeks

16 din ako nung nabuntis ako at 17 na nung nanganak. Private hospital ako nanganak, tinurukan nila akong painless kasi bata pa daw ako. Naka tatlong ere lang ako nun, magaling kasing yung OB yung nag paanak sakin kaya di ako masyadong nahirapan. Bawal daw din sa lying in manganak ang mga minor palang. Kaso mahal ang painless no choice kasi eh kaya nag private ako. Pray ka lang :)

5y ago

Oo di mo mararamdaman yung pag inject sayo. Sa puwerta ako nun inenject di ko na naramdaman sa sobrang sakit kasi lalabas na si baby. Pati nga yung pag shave sa ano ko, di ko man lang naramdaman.

Ilan taon ka palang ang aga mo naman nabuntis. Imbis na pag aaral inaatupag mo oh ayan pambili ng gatas at diaper ang aatupagin mo ngaun eh pano kung bata pa din ung ama ng baby mo san kayo kkuha ng pambili sa magulang niyo? Masakit ang labor, masakit din manganak at masakit sa bulsa pag minalas ka pag high risk ka pa pwedd pa ma CS which cost na 50-70k

9mo ago

Grabe kanaman hahahaa

yes sobrang sakit, mamapasabi kang last muna yan. ako nga 27yrs. old tska pa ngka anak sobrang sakit pa dn. lalo na pag induce hooooo.. peru pag.andun kana halo2 na ma.fe.feel mo, always pray lang dn for safe delivery..

Yes sobra, nabuntis ako at the age of 19. And for me wala yang sakit ng labor o panganganak sa pakiramdam na na disappoint natin mga parents natin. Wala nang mas sasakit pa dun. Anyways, goodluck sis.

17yrs old here.. Mas maskit pa pla sa iniisip nate pero pag nailabas mo na mapapaiyak ka sa tuwa kasi nakita mo na yung angel na dinala mo ng 9 months😍

Opo pero wag mo po mangunahan ng takot isipin mo kailangan mo ilabas ang baby ko.... Alam ko na kaya mo yn ako dati 17 years old lng ako nanganak..

Yes sobrang sakit, totoo na pag nandoon ka na sa sitwasyon na un, matatawag mo lahat ng santo...pero worth it pagnakalabas at nakita mo na si baby.