manganak

masakit poba talaga manganak 16years old pregnat po .

35 Replies

depende.. meron kasing iba na parang umiihi lang, meron iba na ramdam talaga. be prepared na lang lalo na sa age mo, inonormal delivery ka ng mga doktor.

5y ago

True. Manghihinayang wakwakin agad sya since bka mahirapan sya umire

masakit sya pero pag nandun ka na sa moment na yun wala ka na namang ibang choice kundi kayanin haha stay positive lang 💕

Kppanganak q lng nung Oct.1 s 2nd baby q..n'realized q lng is wlang masakit s nanganaganak kung gxto muna ilabas c baby..😊

5y ago

Then nung lumabas n c baby..dun n nramdaman ung skit..

Masakit be pero sundin mo lang mga payo ng ob o midwife sayo bago at habang nanganganak ka para hindi ka mahirapan.

ako parang umihi lang pero sa labor ako nahirapan sobrang sakit..pero thanks god nakaraos parin ng maayos

Subrang sakit iha lahat ng Pinakamasakit sa mundo na sakit Pag-luwal ng sanggol ang pinaka Masakit 😭

Yung paglalabor lang ang masakit pero yung pag ire hindi naman masyado. Masakit din yung tatahiin ka 😊

5y ago

Sign po na manganganak kana

Mas masakt ang IE 🤣 kesa manganak hehe! Depende padin mag kakaiba namn kse tayo ng katawan

5y ago

Haha. Korek depende sa nag IE haha 🤣 masakit na IE ko nung . manganganak nko tntgnan kung ilang cm na . Haha pero nung natahi na ako walang sakit . Depende pag private o public depende din sa nag IE yung iba balahura eh .

subrang sakit na wlang katulad pero kung makita mo baby mo masaya na wlang katulad dn

mas masakit po mag labor.. tiis lang tlg para ke baby sis magpray ka..