raspa ask how much

Masakit poba magraspa nakunan po, kasi nag pa ultrasound ako 7 weeks and 3 days wala heart beat si. Baby ? Magkano po raspa mga moshies ask kolang po☺️...., thakyou po

22 Replies

Nung bago ako nakunan momsh sabi ng ob sakin kapag mailabas mo na parang nagmemens ka lng at kaya mo yung sakit hayaan mo lng para ka lng din mag labor. Pero kung di mo kaya ang sakit go ka agad sa pinakamalapit na hospital. Then after 1week balik ka sakin at ultrasound kita. So ganun ginawa ko after a week bumalik ako kay ob nag undergo ako ultrasound my konting dugo pa pero sabi nya ok lng yan bigyan nlng kita ng gamot na iinumin mo ng 5days. Kaya naka save ako sa bayad ng raspa😊

Di nmn po msakit ang raspa sis, pero after raspa mgchill ka po ng 1hr dahil sa effect ng anaesthesia.. ung gastos po around 30k momsh. 10weeks ako nun nung niraspa po.. sayo ipachek mo muna if lumabas na lhat. Kasi my tyms po na meron lng ipainom sa inyo na gamot pra mlabas lhat ng dugo po. Pero kung my naiwan tlga un po yung tyms na i undergo ka na ng d&c procedure po or raspa

ndi naman masakit ung raspa itself. ang maskit ung pag inject ng anesthesia tapos nun wala kana mararamdaman. ndi din ako pinatulog, nararamdaman ko lang na my kumakayod sa loob ko pero dq nararmadaman na masakit. pagkatapos ininject ng anti tetano un ang masakit npa daing tlga ako. sbi nung nurse konting tiis lang po.

Sa fabella la pa raspa sis 3k lang un tpos may swa dun kunporme sa pamuhay mo ma less pa baka wala kapa bayaran. Dun ako niraspa ubg 2014 , Sana nga dun nlanga ako nanganak nito 2019 nakatipid sana ako sa panganganak ko sa lying in gumastoa ako 15k may philhealth pa pra panganak.

4y ago

Ok lang un wala nman hinanap skin blood donor ng niraspa at manganak ako duon

Masakit ang raspa. Tinurukan ako ng anaesthesia pero hindi ako nakatulog ramdam na ramdam ko na hinahalukay ang matres ko. Pagkatapos nun hilong hilo ako dahil sa epekto ng gamot. 8k nagastos ko pagpaparaspa. That was 10years ago

Yung sakin kasi noon pinatulog ako kaya wala akong naramdamang sakit. 17k nagastos namin sa raspa. Pero depende naman yan sa hospital. Sorry for your loss 🙏

kpag lumabas nmn po lahat no need of raspa na. yan nangyari sa 2nd, pinaultrasound ako ng ob to chek kpg my natira pa saka mgraraspa, luckily lumbas nmn lahat

Hindi naman po masakit nung niraspa ako kaso ramdam ko na may hinahalukay sakin ung doctor. Wala po kami binayaran dahil nacover ng philhealth.

mga mommy aNong vitamis ang dapat para next na pag bubuntis Ay may heart beat na c baby para d na mauulit na maraspa

4y ago

Magpa checkup po kau agad sa sunod na mabuntis kau, para maalagan ang baby nyo sa tiyan at pati na rin sa inyo

hindi po masakit kasi wala kna mafefeel dahil sa anesthesia. it will take less than an hour lang ung operation

4y ago

ung amount po almost 20k less pa philhealth.