Howmuch raspa

3 months na po sana si baby ngayon kaso po nakunan po ako. Dinugo po ako ng sobrang lakas. Need daw po akong iraspa tanung ko lang po mga magkano po kaya magagastos sa raspa??

5 Replies

Depende po siguro sa ospital. Ako almost 60k gastos namin last year nung makunan din ako. Bukod pa don swab test namin ng mama ko dahil siya yung nagbantay sakin non. Sa 60k kasi pati PPE ng mga doktor at nurse charge talaga sa bill ng pasyente.

ako po naraspa ako last yr november 3month dn n frst baby, , ala po akong binayaran gamit ng philhealth public hospital dto sa BGH baguio

Dati ako, last year, umabot ng 32K. sa first baby ko sana. Pero depende pa rin sa hospital at doctor na gagawa nyan sayo.

pag my philhealth at sa public almost libre

Depende mommy sa hospital po