raspa ask how much

Masakit poba magraspa nakunan po, kasi nag pa ultrasound ako 7 weeks and 3 days wala heart beat si. Baby ? Magkano po raspa mga moshies ask kolang po☺️...., thakyou po

22 Replies

Masakit daw sabi nung manager ko dati naraspa. Daig padaw ang nanganganak kase hahalukayin ang loob mo

Depende mamsh. Pag magandang ospital aabot ka ng 80k. Wala ako nafeel nung naraspa ako 2 yrs ago

Sakin kkaraspa ko lang last january 19 26k minus philheath 16k lhat gastos sa hospistal..

Hindi po masakit, kasi may anesthesia. Ako nasa 35k, Metropolitan Hospital.

super masakit halos sumumpa ka mag mura for no anesthesia experience only

15k painless yun patutulugin ka lang d mo maramdaman ang sakit.

Nde nman po... Niraspa aq 2yrs ago same wla din HB c baby.

Depende kapatid ko umabot ata 15k-20k nun fmab sa pgh

8k po. Pag public hospital nmn free

Sabi dw po masakit