trans v

Masakit PO ba mag pa trans v? Pde PO ba itrans v pag maliit pa tyan

31 Replies

Hindi po, kanina lang nagpa tvs ako, akala ko yung buong mahaba ipapasok sa pempem ko haha yung dulo lang pala 😂 by the way going 3 months na ako, kaya ako pinag tvs kasi hindi sure si ob kung ilang weeks na.

4y ago

11weeks 5days po, june 10,2020 nakalagay sa 1st ultrasound

Di naman masakit, medyo may discomfort lang. Awkward feeling. At TVS po talaga pag maliit pa 6wks-8wks. Pero pagbalik ko 11wks na si baby, hindi na TVS kasi malaki naman na daw si baby.

Di naman po. Karaniwang ginagawa ang trans v pag first check up para makita kung buntis ka at ma check yung heartbeat ng baby.

TransV po talaga kapag maliit pa kasi dipa makikita masyado si baby kapag pelvic. Di naman masakit, uncomfortable lang.

hindi naman po. ganyan din ako nung di pa alam kung ilang months na. di rin kasi sure kung buntis ako nun

Depende po ata kung ilang weeks ka na kasi nung 1st ko at 6 weeks, di masakit. Nung 12 weeks, masakit na.

Hindi po.. Nsa 5-10weeks ka itatransV.. Maliit pa tlga tyan nun.. Titingnan if my hearbeat na si baby

nag t-TVS din kahit di buntis especially kung may need icheck .. so far di naman masakit. :)

Hindi po, sa first trimester po ginagawa yun, pinakamaaaga na po 6 weeks pregnant ka

Hindi masakit. Di lang comfortable at first. Kaya dapat relax lang 😊