Trans V

pano po process ng trans v..sa tyan po ba. tatrans v kasi ako mamaya..

7 Replies

early pregnancy ginagawa ang Transvaginal Ultrasound, masyado pa maliit ang bata para silipin sa tiyan. Pag mga nasa 20weeks ka na, pelvic ultrasound ka naman, sa tiyan na, usually isinasabay na doon ang congenital anomaly scan para masilip kung normal ang lahat sa bata, simula sa sukat niya hanggang kung may abnormalities ba na makikita, pati ang gender at position din ichecheck.

pa2 ihiin po muna kayo sa banyo, para wala pong fluid or liquid sa tyan nyo po, then hi2ga lng po kayo, pa2hu2barin ng pamba2, tas may stick po na ipa2sok sa inyo, na di naman po masakit, medyo may kalamigan din kac may gel or gamot po yung stick, then yun na po,( ang daming then sorry)🙂

Hi mommy. Pelvic ultrasound pag sa tyan. Pag transvaginal, may ipapasok sa pwerta mo na device. Medyo nakakailang lang sya sa una. Kelangan empty din pala yung bladder bago itrans V. Pinaihi muna ko nun bago itrans v.

5y ago

Yes mommy. 😊

trans v is short for transvaginal ipapasok po yung ultrasound wand sa pempem.

sa pekpek po. parang vibrator po. pero stick sya na pang medical

sa pempem may ipapasok na parang stick hehe

ippsok po yung sa vagina nyo po 🙂