IE

Masakit po ba kapag ina IE? Thanks

48 Replies

yes masakit naalala ko nung 8months tyan ko na IE ako pag uwi ko may konti dugo lumabas sa pwerta ko tapos para akong lalagnatin nabigla yata ako noon..lalo pag bagong panganak mas masakit kasi may tahi..di naman pwede hindi nila ma IE kaya hinga malalim lang talaga ako noon pinaka ayoko yang IE

5y ago

Ako din mommy yan pinka ayaw ko ie labor bka mtiis mu pa pero maya maya ka i ie pra mkita iln cm na ..😭😭 no choice ka nlng ...