IE

Masakit po ba kapag ina IE? Thanks

48 Replies

Depende sa nag-iIE. Nung bago ko manganak ang daming nag-IE sakin merong hindi masakit, may masakit.

Sakin po, 6 months ako in-IE, masakit po, dinugo po kasi ako noon, kaya chineck cervix ko.

Hindi momsh, dapat relax ka lang. og ksi prang nilabanan mo kamay ng ob masakit.

Sken po masakit kasi ung ob ko dirediretso pasok, nag spotting pa nga po ako eh.

Masakit..pero d masakit na masakit.. Ung deretso pasok NG daliri ..un lng..

Frst time, d pa masyado. Pero pag sa mga susunod na, aayawan mo na haha

Para sakin oo 😅 kase minsan di nila inaayos pag nag-aIE sila .

Depende sa nag IE. May masakit kasi talaga mag IE at hindi naman.

yung iba pa mkapag ie, akala mo hakukay ube hahaha

Yes, merong magaan yung kamay pero madalang lang.