IE

Ano po ba feeling ng ina IE hehe masakit po ba sa pinakaloob po ba yun ? ftm po.

53 Replies

masakit pero kelangan relax lang. tapos hbnh ina ie aq iniicp q naku bka wala pa to pag manganganak na aq..kya kahit mskit nilbanan q..ayun natapos din ung ie..😆

depende sa ob mommy. inhale and exhale lng relax lng ung body mo kc kpg kinontra baka lalong sumakit. pro kpg nlalapit na tlga mkakaramdam ka ng konting sakit.

Napa aray po ako 😂 kaso close cervix pa kaya IE ulit this coming 27 😓..and parang may nararamdaman akong masakit sa may puson ko pagktpos mag IE😩

Depende sa mag-IE sayo. OB ko hindi masakit mag-IE. Pero sa 1st baby ko yung ibang nurses nung ina-IE ako sobrang sakit. Pero nung OB ko na, di naman.

Dalawang beses na po ako in-IE di naman po ako nasaktan. Nakakailang lang siguro pero as long as irerelax mo naman ang sarili mo di ka masasaktan 😇

Nung in-IE ako di naman sobrang sakit. Medyo nakakakiliti lang ng konti. I think, depende sa ob mo yan kung magaan ang kamay

Masakit ma-IE kapag yung manganganak kana talaga tsaka pag tapos kana manganak haha ayaw na ayaw ko na ma-IE

Hinga lang malalim .. pipilitin kase tlga kapain yung cervix mo para masukat kung ilang cm na...

Hndi naman gaano masakit. Depende sa mag ie sayo.. Yung ob ko kasi magaan lang kamay nya mag ie.

Depende sa mag IE sayo . Ob ko kse at nung nanganak ako . Never masakt pag ina IE ako eh!