masakit po ba pag ina ie ?

25 Replies

di nmn masakit d lng komportable sa pakiramdam. skn in ie ako 1st check up ko 8weeks pregnant ako nun.sb ni ob ie kta, ganun pala yun basta nlng ipinasok yung daliri nakakagulat tapos sb nya, buntis k nga nakakapa ko na matris mo. nagulat tuloy ako akala ko mababa matris ko.

Yes po masakit kulang nalang sipain mo yung nag ie sayo kasi talagang sagad yung pasok nila after mo ma ie para kang nakipag make love sa hubby mo ng 10x hahaha just kidding! Masakit sya pero nawawala din naman mga ilang mins momsh.

Masaket kpag nglalabor kna,, lalo na yung after mo manganak nililinis nila loob ng tiyan(uterus) mo grabe da braso pinapasok sa puerta mo.. Pero pag tapos naman nun okay na...

Super yes mommy😊 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Depende po sa mag a'ie, yung iba po kase mabigat ang kamay kaya masakit, yung ob ko po dati magaan lang kamay nya kaya diman ako nkaramdam ng sakit and sobrang bilis lang.

Dpende po sa gagawa, ng pag ie momshie, ung iba po kase nasasaktan pero nung buntis po ako hindi naman po sa naging experience ko po sa ob ko,

Di naman momshie. Parang ano lang mas maliit nga lang sa jun jun ni hubby mo. At ipapasok lang yun para mag measure ng cervix.

yung ob ko po hndi masakit mag i.e magaan lang po kamay nun. unlike yung o.b ko sa panganay ko. ansakit mag i.e

sakto lang skn ewan q sa iba. 😂 nsa tamang pwesto dn kce un kya kelangan relax ka pra d gnun kskit.

Siguro sa iba hindi masydo masakit depende kasi kung maliit or malaki sipitsipitan ng babae hahaha