...

Masakit po b tlaga ang manas

6 Replies

masakit yan sis pag hindi lang manas.. pag gout na talaga. nagkaganyan ako sa first baby ko na haalos hindi ko madampot ang mga bagay bagay sa paligid. asin kasi napaglihian ko.haha.. pero nung nag fruit diet ako, naihi ko lahat ung water naa nag cause sa manas ko. water melon, melon, buko, ay iba pang ma ltubig na prutas. masakit un kasi may kasamang gout. bawal uminom ng gamot sa gout ang buntis kaya ayun.. fruit diet. masarap na, healthy pa

5y ago

Ate para po xang tinalian ng gomang mhigpit,

Hindi naman po, nagmanas ako ng malapit nako manganak. Nafifeel ko lang nun yung pamamaga pero wala namang masakit.

Dpende po. Bka ung super maga masakit , skn kc mejo namaga lang nung manganganak nko. Wala nman ako pain nrrmdaman.

hindi naman po kasi water retention yan eh. para po maiwasan eh dapat dagdagan po ang pag inom ng tubig.

Namamaga kang momsh pero di namn masakit yun

Hindi po. Wala po pain ang manas.

Related Articles