MASAKIT NGIPIN

Masakit ngipin ko masakit talaga di ako makakain nang maayo. Pumunta na kami nang hubby ko sa dentist dalawang dentist pinuntahan namin pero sabi nila di pwedi resitahan tas di pwedi bunutin ang ngipin baka raw ma epektahan ang baby. ?4months pregnant po ako Masakit po talaga araw2 ako umiiyak sa sobrang sakit tas di makakain nang maayos ? pa help guyss ?

33 Replies

Dala yan sa pag buntis momshie..yan din sakin before when i was 4months preg.pero mawawala rin yan pero kun d mo talaga kaya yong pain you can take paracetamol yan lang yong safe na mdcine for preggy but ako i ddnt take paracetamol kasi takot na takot ako baka kung ano mangyari sa baby ko