MASAKIT NGIPIN

Masakit ngipin ko masakit talaga di ako makakain nang maayo. Pumunta na kami nang hubby ko sa dentist dalawang dentist pinuntahan namin pero sabi nila di pwedi resitahan tas di pwedi bunutin ang ngipin baka raw ma epektahan ang baby. ?4months pregnant po ako Masakit po talaga araw2 ako umiiyak sa sobrang sakit tas di makakain nang maayos ? pa help guyss ?

33 Replies

Malas nyo po .... KC 4months na kau preggy ND tlga pwedi bunutin ako nun 3 mons pa 4months Sabi sakin buti daw ND pa about NG 4 kc pag NG 4 ND run nila bubunutin 4days din ako umiyak sa sakit nun .... Pa check up nlng po Kay sa OB nyo po