MASAKIT NGIPIN

Masakit ngipin ko masakit talaga di ako makakain nang maayo. Pumunta na kami nang hubby ko sa dentist dalawang dentist pinuntahan namin pero sabi nila di pwedi resitahan tas di pwedi bunutin ang ngipin baka raw ma epektahan ang baby. ?4months pregnant po ako Masakit po talaga araw2 ako umiiyak sa sobrang sakit tas di makakain nang maayos ? pa help guyss ?

33 Replies

Toothache drop sis wala pa 100pesos sa Mercury Drug ganun lang binili ko nong buntis ako sa bunso ko sobrang sakit ng bagang ko di makakain. Nilalagay lang po sa bulak tapos ilagay na sa ngipin. Mabisa po yun hanggang ngayon hindi na umulit ng sakit ngipin ko 15months na bebe ko.