worrying

Masakit balakang , may times din na sumasaket tyan ko lalo na pag stress ako . But kanina kasi nag cr ako i had a pink discharge and this past few days din dame kong brown diacharj na kelangan nakapanty liner talaga . Anyways nagtatrabaho akong entertainer dito sa japan until now . and naiinum pa din ako ng mga beer . what does it means po ng masakit na balakang plus discharj na brown and a while ago pink .

2 Replies

Mommy pacheck na po kayo sa ob. Delikado po kasi pag tuloy tuloy ang discharge baka po magcause ng miscarriage. Maigi po nag iingat

5y ago

Pahinga po kayo wag po kayo magpakapagod

Need mo po magpaconsult to your ob momsh, not normal po kasi ung discharge mo.