Masakit ang paa ni baby tuwing gabi. Anong possible na dahilan? 2 years old Nag iiyak sya.

Masakit ang paa ni baby pano malalaman at anong nagiging dahilan? Worry ako Kasi lagi syang naiyak tuwing gabi. base in my observation. Instink lang bilang mommy. Ang hirap Kasi Di pa nagsasalita ang 2 years old baby ko. Binabase ko lang sa gesture nya. Di ko ba alam. dalawang beses nang nangyare nagising sya alangan oras. Iyak na iyak. taas ang paa habang hawak nya. Di ko alam kung anong masakit. Yun lang nakikita ko masakit sa kanya. Pag hinihilot ko natigil sya. Parang nasasarapan sya sa hilot. Pede bang may UTI sya pag ganun. Iniisip ko din po baka masakit ang tiyan. Ang hirap malaman kung anong masakit pag dipa naimik.

1 Reply

pedia po