7 mtns pregnant

Masakit ang ibabaw na bahagi ng pwerta lalo nat pag tatayo galing sa pag kakahiga or pag kakaupo. #help

10 Replies

mg dahan2 po muna malayo layo pa po kau im 35weeks(8mos) preggy nung na feel ko yan pero pinag bed rest pa ako dahil nga dipa umaabot ng 37weeks . madami po akong ka batch EDD ng may na nag preterm dahil po jan. lagi ko gawa is taas ang paa ang unan na manipis sa pwet at wag mag unan sa ulo nakaka help pa akyatin muna daw ang baby/(or matres ata) kahit 20min. o wla ginagawa. normal po mag position c bb (round ligament) pero hndi sa 7mos maaga pa po.

12mo ago

kamusta na miii?