Share ko lang

Mas maganda sana talaga kung nakabukod kayo ng bahay kaso pano ka bubukod kung sila mismo ayaw ka pabukorin. 🤦ay maan.

7 Replies

mi bumukod din kmi 4 mos ago and i can say na it's worth it..we have 1 preschool and infant.. kahit mahiga k buong àraw, kht hnd k maglinis ng kalat ng mga bata eh ok lng..kht iikot mo mga furnitures ok lng.. and ung tipong kahit anong trip namin eh pwd.. mahirap financially kc dagdag sa budget pero as a family, as one kaung mag gogrow.. matetest dn ang decision making nyong mag asawa.. nag aaway pero eventually magbabati din.. and lht un eh wlang nangingialam kc own hauz nyo.

8mo ago

+1 ma! napakalaking ginhawa talaga pag nakabukod na,challenging lalo financialy pero kalaunan natuto talaga sa pagbudget at sa lahat ng bagay🥰

Bakit po ayaw nila? Imo, dapat talaga nakabukod na ang mag-asawa kasi ang hirap noong nakikisama ka tapos hindi ka makapagdesisyon nang sarili mo kasi laging may nakikialam. Pero kung OK naman ang samahan ninyo, walang samaan ng loob at pakialaman, sa palagay ko ayos lang na hindi kayo nakabukod. Sa kabilang banda, kung ikaw mismo ay gustong-gusto na talaga umalis, kailangan ninyo ng masinsinang usapan

mhie wala nmn po sila magagawa if aalis na talaga kayo kahit naman po mag lupasay sila kung gusto nyo bumukod e d sila makakapigil sa inyo, As long as di namn sila mag bibigay ng pang rent at pang kain nyo wala na sila ma sumbat kasi iba talaga pag ikaw reyna sa bahay mo

bumukod kami almost 3 yrs at ok un dahil sa company ng hubby ko may privilege sya to take his family sa staff home provided sa kanila. super ok at may peace of mind

Siguro naman BOTH ADULTS na kayo ng asawa mo 😅 You two can decide on your own. Nasa inyo na lang yun if makinig kayo sa pumipigil bukod kayo.

mas nasasainyong mag asawa pa rin ang final desiston sis lalo na pag may sariling pamilya na rin kayo.. it's up to you

true nandun kasi ang freedom at peace of mind pag nakabukod na ng bahay❤