Sex during pregnancy

Mas gusto nyo ba makipagsex kay hubby ngayon na pregnant ka? How do you tell your hubby na gusto mo? 😊 6th months pregnant here. #pregnancy #bantusharing #theasianparentph

41 Replies

Nag sex kami kagabe pero di masiyadong hard baka mapano kami ni Baby hahah pinagbigyan ko na kasi kawawa naman ilang buwan hindi nakadilig mehe pero sa feeling ko naiirita ako kasi siguro may baby sa loob tsaka diko feel pero siya enjoy na enjoy kaloka